BASE TH8 LEO RANK HUYỀN THOẠI MỚI NHẤT Clash of clans 2021

By Akari Gaming | Posted on 03/11/2021

Đây là mẫu base bay cúp th8 mới nhất mình đang sử dụng. Giải đấu huyền thoại vừa rồi mình đã dùng để thủ nhà và rất thành công ở múc cúp 5000  khi mùa giải tháng 10 2021 chỉ còn có 1 ngày nữa là kết thúc. Với mẫu base này mình đã được xếp hạng tốp 2 úc và top 3 clan coc love.

Nó có đầy đủ các công trình phòng thủ mới  bom, mìn bay, nhà linh thú pets house. Nó chống 3 sao rất tốt, các bạn có thể chỉnh inferno tháp hỏa ngục nhiều tia để tối ưu hóa khả năng phòng thủ nhé. Việc bố trí những bom bay ở vị trí xung quanh inferno nhiều tia khiến cho việc đi super queen và combo lính bay gặp rất nhiều khó khăn. khu vực trung tâm mẫu base tập trung rất nhiều bom bẫy, công trình phòng thủ máy bắn đá ở đấy hỗ trợ rất tốt.

 

 

Bên cạnh đó thổi gió và bom bẫy, lốc xoáy rất nhiều ở khu vực quanh nhà chính town hall khiến đội quân của địch dù khá mạnh.

Chúc các bạn thủ nhà thật thành công nhé!

Các bạn hãy xem đến cuối video để có thêm thông tin chi tiết! Đừng quên bấm đăng ký kênh Akari GamingClash with Akari để cập nhật những thông tin mới nhất về Clash of Clans và kênh Akari TV chuyên về vlog đời thực của mình nhé!

Xem thêm các mẫu BASE TH10 khác ở ĐÂY

Nếu có thể ủng hộ tụi mình phát triển web lớn mạnh hơn nữa nhé ^^

 

 

[COPY LINK]

About the author